HOTLINE: 0906975153 Live Chat   Login

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website itsvnn.com được vận hành bởi CÔNG TY TNHH ITS VIỆT. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Website này được CÔNG TY TNHH ITS VIỆT quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của Quý khách hàng khi Quý khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của Quý khách hàng cùng với các thông tin khác mà Quý khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email Quý khách hàng gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin Quý khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dung khác, Thông tin được thu thập thông qua website itsvnn.com sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi cần tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của CÔNG TY TNHH ITS VIỆT
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho Quý khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các Sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH ITS VIỆT.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của CÔNG TY TNHH ITS VIỆT. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của Quý khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của Quý khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).
Quý khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép Quý khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của Quý khách hàng, hoặc nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân tại website itsvnn.com, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Khi Quý khách hàng gửi thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho chúng tôi, Quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà Quý khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng. CÔNG TY TNHH ITS VIỆT sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của Quý khách hàng được giữ bí mật, tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của website itsvnn.comCÔNG TY TNHH ITS VIỆT không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

CÔNG TY TNHH ITS VIỆT có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Quý khách hàng đã đồng ý rằng, khi Quý khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó Quý khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Ban quản lý website.